Nên Ăn Cao Ngựa Vào Lúc Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nên ăn cao ngựa vào lúc nào thì cơ thể hấp thụ tốt nhất? Những lưu ý cần biết khi sử dụng cao ngựa.

Cao ngựa từ xa xưa đã được xem là bài thuốc quý cho những người muốn bồi bổ cơ thể, phục hồi thể lực sau ốm, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa ở người già. Vì những giá trị dinh dưỡng đó mà cao ngựa vẫn được tin dùng qua nhiều đời nay trong bảo vệ sức khỏe con người.

nên ăn cao ngựa vào lúc nào
Hình ảnh cao xương ngựa nguyên chất chính hãng

Nên ăn cao ngựa lúc nào

Khi nào nên dùng cao ngựa

Chúng ta nên dùng cao ngựa khi có thể có dấu hiệu mệt mỏi, kiệt sức. Sau ốm dậy, mới phẫu thuật nên dùng cao ngựa sẽ nhanh hồi phục thể lực hơn.

Ngày này, do chế độ dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi không hợp lý, người trưởng thành, ngoài 30 tuổi đã gặp các vấn đề xương khớp bắt đầu thoái hóa. Nếu cơ thể gặp các triệu chứng đau nhứng xương khớp, đau tại một điểm…nên bổ sung cao ngựa để hỗ trợ sớm tình trạng này.

Trẻ em từ 6 tháng tuổi còi xương chậm lớn có thể bổ sung cao ngựa vào khẩu phần ăn hàng ngày. Cao chứa acid amin, sắt, magie… giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng, phát triển toàn diện

Trẻ em trong độ tuổi dậy thì từ 10-16 tuổi, nên bổ sung cao ngựa để tăng trưởng chiều cao.

Đặc biệt phụ nữ sau sinh, nên dùng cao ngựa để cơ thể sớm hồi phục lại thể lực.

Ăn cao ngựa vào thời điểm nào trong ngày

Cao ngựa nguyên chất Ngô Gia được cô nấu 100% từ xương ngựa, không có hóa chất và phụ gia. Thành phần của cao ngựa chủ yếu là acid amin, canxi hữu cơ, sắt, photpho, nito, magie…hoàn toàn lành tính, không gây tác dụng lên bề mặt dạ dày.

Nên ăn cao ngưa vào lúc nào 2
Nên ăn cao ngựa vào buổi sáng

Do đó, có thể dùng cao ngựa vào bất kỳ thời điểm nào trong này. Nhưng để tiện cho việc sử dụng kiên trì tránh bị quên thì chúng tôi khuyên người dùng nên dùng 02 lần/ngày, trước bữa ăn sáng và chiều 15-20 phút.

Việc dùng trước bữa ăn khi đói hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của dạ dày, mà còn giúp cơ thể hấp thụ được tối đa các dưỡng chất có trong cao. Do khi đói dịch vị dạ dày tiết ra nhiều hỗ trợ việc tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

Cách ăn cao ngựa

Hiện nay, cách dùng phổ biến nhất là ngâm rượu, ăn trực tiếp, nấu cháo, hòa nước sôi, hấp cách thủy…

Lưu ý khi ngâm rượu, do cao ngựa có hàm lượng canxi cao nên khi ngâm rượu nên lựa chọn rượu nhẹ 30 độ để cao tan hết. Rượu nặng quá cao sẽ bị kết tủa hay trong nghề gọi là “chết cao”. Nếu bạn mua cao nguyên chất mà ngâm rượu gặp trường hợp kết tủa, bạn chỉ cần giảm độ rượu cao sẽ tan ra hết. Cao tan hết có màu trắng đục như nước vo gạo.

nên ăn cao ngựa vào lúc nào 3
Cao ngựa ngâm rượu

Với các cách dùng còn lại. Chúng ta nên duy trì dùng đều đặn hàng ngày, lượng dùng 05-10g/ngày với người lớn, 03-05g/ngày với trẻ em.

Các cách dùng công dụng đều như nhau, quý vị nên lựa chọn cách dùng thuận tiện nhất cho mình.

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn:

CỬA HÀNG CAO MÈO NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CSSX: Tổ dân phố Vụ Bản, thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Hotline: 0911.096.388
Website: https://caomeo.com

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

Bình luận trên Facebook