Cách Nhận Biết Cao Ngựa Bạch Chuẩn Chính Xác Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Cách nhận biết cao ngựa bạch chuẩn là câu hỏi của nhiều khách hàng mà chúng tôi nhận được trong suốt rất nhiều năm qua. Vậy dựa vào đâu để biết cao ngựa bạch có chuẩn hay không? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết cao ngựa bạch
Hình thức bao bì sản phẩm

Sơ lược về cao ngựa bạch 

Cao ngựa bạch được nấu từ xương ngựa bạch tạng lông trắng, mắt đỏ, đây là dòng ngựa có đột biến cấu trúc gen rất quý hiếm.

  • Màu sắc: cao ngựa bạch thường có các màu vàng nhạt, nâu, nâu cafe… màu sắc không cố định, phụ thuốc vào cơ địa từng con ngựa
  • Mùi vị: trong cao ngựa bạch có chứa nhiều acid amin, các acid amin này có thể có vị ngọt, hoặc hơi đắng nhẹ tùy theo cơ địa từng con ngựa, vậy nên cao có thể ngọt hoặc đắng nhẹ tùy theo từng mẻ.

Phân biệt

Bằng mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là cao ngựa bạch thật, nên quý khách hàng cần tìm mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm phải có tem mác và được kiểm định chất lượng bởi Viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia. Các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có những dấu hiệu nhận biết như sau:

Hình thức và bao bì sản phẩm

Vỏ hộp cao ngựa bạch, bên trong sản phẩm có tem ghi rõ “CAO NGỰA BẠCH” kèm theo mã QR để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Đi kèm với sản phẩm sẽ có hóa đơn, và hướng dẫn sử dụng kèm theo được đóng dấu đỏ của công ty thể hiện rõ pháp nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Để dễ dàng phân biệt cao ngựa bạch, sau khi sản xuất công ty sẽ đánh dấu chữ W trên miếng cao ngựa bạch

Cách nhận biết cao ngựa bạch 2
Dấu hiệu nhận biết đơn giản trên miếng cao

Thành phần dinh dưỡng

Cao ngựa bạch chưa hàm lượng dịnh dưỡng cao. Ngoài canxi, nito, photpho, đạm… cao còn chứa 18 loại acid amin cần thiết cho hoạt động của tất cả các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được vì vậy quý khách nên tìm mua các sản phẩm cao ngựa bạch rõ nguồn gốc xuất xứ, có kiểm định thành phần chất lượng để an tâm sử dụng.

Sản phẩm cao ngựa bạch được sản xuất tại Ngô Gia là đơn vị duy nhất có kiểm định chất lượng của sản phẩm này.

Cách nhận biết cao ngựa bạch 4
Kiểm định thành phần chất lượng của sản phẩm

Hóa đơn bán hàng 

Điều tất nhiên khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn ghi rõ thông tin đơn hàng, đóng dấu của đỏ kèm theo mã số thuế của đơn vị sản xuất. Điều này giúp khách hàng tránh mua phải hàng trôi nổi trên thị trường, Nhiều đơn vị sản xuất không có giấy tờ, tự do gắn mác cao ngựa bạch để lừa dối khách hàng. Chúng tôi lên án hành động này là vô đạo đức!

Cách nhận biết cao ngựa bạch 5
Hóa đơn bán hàng ghi rõ đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

Với các cơ quan, tổ chức, việc xuất hóa đơn VAT cũng rất cần thiết. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị sản xuất đạt chuẩn và có xuất VAT để đảm bảo mua phải hàng chính hãng nhé. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái!

Mọi thắc mắc cần được giải đáp liên hệ về:

CỬA HÀNG CAO MÈO NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CSSX: Tổ dân phố Vụ Bản, thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Hotline: 0911.096.388
Website: https://caomeo.com

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

Bình luận trên Facebook