Hình Ảnh Cao Ngựa Bạch Ngô Gia – Nấu Cao Và Ngâm Rượu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cung cấp hình ảnh cao ngựa bạch cho khách hàng tham khảo. Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội tốt nhất hiện nay!

Mua Cao Ngựa Bạch Ở Đâu Tốt Nhất? Đến Ngay NGÔ GIA

Bán Cao Ngựa TPHCM Và Các Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai

Hình ảnh cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là loại thực phẩm chức năng có tác dụng rất tốt cho mọi lứa tuổi, giới tính.. Từ nam, phụ, lão, ấu…dùng đều tốt!

Không giống như các loại thực phẩm chức năng khác, cao ngựa bạch có nguồn gốc hoàn toàn hữu cơ. Do đó luôn đảm bảo sạch và lành tính, không có tác dụng phụ.

Cách sử dụng cao ngựa bạch cũng tương đối đơn giản. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo trên website này, hoặc đi kèm với sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Dưới đây là hình ảnh cao ngựa bạch để các bạn tham khảo :

Hình ảnh cao ngựa bạch
                    Hình ảnh cao ngựa bạch

Và hình ảnh cao ngựa ngâm rượu

Cao ngựa ngâm rượu mật ong

Đây là loại cao ngựa bạch nguyên chất được cô nấu tại Bắc Giang, tỉnh có truyền thống nấu cao ngựa từ bao đời nay. Miếng cao ngựa Bắc Giang luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ!

Xin lưu ý thêm, cao ngựa bạch chỉ được nấu từ xương ngựa bạch tạng, mắt đỏ. Loại cao ngựa trắng thông thường chỉ được xếp chung với cao ngựa thường, có giá rẻ hơn nhiều!

Giá cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu tiền 1 lạng là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi yếu tố giá thành cũng là 1 tiêu chí rất quan trọng trong việc sử dụng của mọi người.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị bán cao ngựa bạch, theo tham khảo của chúng tôi thì không dưới 20 đơn vị. Tuy nhiên giá cao ngựa bạch ở mỗi nơi lại khác nhau.

Giá cao ngựa bạch tạng thông thường trên thị trường dao động từ 1 – 1,8 triệu đồng/lạng. Giá của CAOMEO.COM hiện tại là 1.200.000đ/lạng.

Sở dĩ giá không đồng nhất bởi nguồn gốc xuất xứ của cao. Nếu cao ngựa được đơn vị nào trực tiếp cô nấu (giống như tại CAOMEO.COM), giá thành sẽ hợp lý.

Trong khi đó, các đơn vị thương mại phải mua đi bán lại. Bên cạnh đó có các chi phí về mặt bằng, nhân viên, quảng cáo…thì giá sẽ cao hơn nhiều lần!

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Những khách hàng mua cao ngựa bạch ở Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ với Cửa Hàng Cao Ngựa Bạch Bắc Giang – Cao Mèo Đen tại địa chỉ 165 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đây là 1 trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo…cho khách hàng tại thủ đô cũng như các vùng miền khác.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội
                    Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội tốt nhất

Với hệ thống nhiều trang web, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu tham khảo và mua các loại cao. Bên cạnh đó, Hotline 0911.096.388 hoạt động 24/7 tư vấn rất tiện lợi.

Sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, hình thức mẫu mã, bao bì cũng như hướng dẫn sử dụng…

Để được tư vấn nhiều hơn, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ!

✅ Bán sản phẩm chính hãng 🔴 Do Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA sản xuất – thương hiệu uy tín nhất!
✅ Nguyên chất 100% 🔴 Cam kết không pha tạp, không trà trộn, không nấu cao toàn tính
✅ Giá tốt nhất 🔴 Chúng tôi trực tiếp cô nấu, không nhập về bán lại nên giá luôn hợp lý
✅ Tư vấn chuyên nghiệp 🔴 Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.
✅ Giao hàng tận nơi 🔴 Hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, freeship mọi đơn hàng.

Bình luận trên Facebook