Mua Cao Mèo Đen Ở Đâu Chất Lượng Tốt Giá Thành Hợp Lý

5/5 - (1 bình chọn)

Mua cao mèo đen ở đâu đã là một câu hỏi khó, mua ở đâu chuẩn nhất lại càng khó hơn!

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm cao mèo với giá cả và mẫu mã khác nhau. Người tiêu dùng khi tìm mua không khỏi hoang mang trước ma trận các sản phẩm được quảng bá tràn lan. Vậy làm thể nào để mua được cao mèo đen chuẩn chất lượng, mua cao mèo đen ở đâu tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mua cao mèo đen ở đâu 6
Giao hàng cho khách nội thành Hà Nội

Các sai lầm thường gặp phải

Chỗ nào rẻ thì mua

Quản điểm này hoàn toàn sai. Cao mèo đen được cô nấu từ nước cốt xương mèo sau khi đã làm sạch loại bỏ thịt, da chỉ giữ lại phần xương trắng mới cho vào cô nấu. Xương mèo nhỏ, đòi hỏi việc làm sạch rất cần thận và tỉ mỉ. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường thậm chí bỏ qua khâu làm sạch, nấu nguyên cả khung xương vẫn còn lẫn thịt và da để nấu được nhiều cao hơn. Việc này không đảm bảo độ nguyên chất, chất lượng của cao.

Hiện nay các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều. Việc bắt chiếc bao bì tương tự các thương hiệu lớn nhưng bán với giá thành rẻ hơn nhằm đánh lừa khách hàng. Không thể đánh đồng một sản phẩm đã được kiểm định chất lượng với một sản phẩm nấu bát nháo không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mua của người quen thì yên tâm hơn

Quan điểm này cũng một phần làm khách hàng yên tâm bởi người quen biết sẽ phần nào chịu trách nhiệm về sản phẩm, tuy nhiên khi nấu nhỏ lẻ tự phát, nhiều thợ nấu cao làm không sạch, cô cao không đủ thời gian nhắm rút ngắn công nấu. Điều này dẫn đến không thu được hết giá trị dinh dưỡng trong cao, mà miếng cao còn còn nhiều tạp chất.

Lý do nên mua cao mèo Ngô Gia

Cao mèo Ngô Gia là thương hiệu cao được khách hàng ưa chuộng và nổi tiếng nhất hiện nay. Mỗi ngày chúng tôi gửi đơn hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sở dĩ cao mèo Ngô Gia được khách hàng tin tưởng vì:

Hình thức sản phẩm

Sản phẩm cao mèo đen có màu nâu đậm, được cắt vuông góc, màu sáng trong không dính tạp chất.

Vỏ hộp và bao bì ghi rõ thông tin sản phẩm, công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Đây là pháp nhân công ty thật, vẫn đang hoạt động. khách hàng có thể tìm kiểm thông tin về công ty được công khai trên trang web của bộ công thương.

Khi nhận hàng, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn có dấu đỏ của công ty, có hướng dẫn sử dụng sản phẩm kèm theo.

Công ty có thể xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu.

mua cao mèo đen ở đâu 7
Hóa đơn bán hàng
mua cao mèo đen ở đâu 5
Khách hàng đặt mua cao mèo đen

Chất lượng sản phẩm

Xương mèo sau khi làm sạch một cách cẩn thận, loại bỏ tạp chất, da, thịt… mới bắt đầu cô nấu, đảm bảo độ nguyên chất 100%.

Cao mèo Ngô Gia là sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiểm định chất lượng vởi Viện vệ sinh an toan thực phẩm quốc gia.

Mua cao mèo đen ở đâu
Kiểm định chất lượng cao mèo

Cao mèo Ngô Gia được sản xuất tại hệ thống nhà xưởng quy mô lớn nhất Việt Nam, đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận bởi sở nông nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Mua cao mèo đen ở đâu 2
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Cao mèo Ngô Gia cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, rõ thành phần, đảm bảo nguyên chất 100%, không phụ gia, không tạp chất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đặt hàng dễ dàng

Khách hàng trên toàn quốc đặt mua chỉ cần để lại thông tin nhận hàng, công ty sẽ gửi cao tới tận nhà cho quý khách. Quý khách nhận được hàng được kiểm tra sản phẩm, hóa đơn rồi thanh toán tại nhà.

mua cao mèo đen ở đâu 5
Khách hàng đặt mua cao mèo đen
mua cao mèo đen ở đâu 4
Đơn hàng gửi đi toàn quốc

Khách hàng trong nội thành Hà Nội nhận cao tại nhà sau 30 phút-1 giờ đặt hàng.

Khách hàng cũng có thể tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

mua cao mèo đen ở đâu 6
Giao hàng cho khách nội thành Hà Nội

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn:

CỬA HÀNG CAO MÈO NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CSSX: Tổ dân phố Vụ Bản, thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Hotline: 0911.096.388
Website: https://caomeo.com

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

Bình luận trên Facebook