Giá Cao Ngựa Thường Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

5/5 - (1 bình chọn)

Giá cao ngựa thường NGÔ GIA chính hãng là 300.000đ/lạng. Cam kết cao sản xuất nguyên chất, không pha tạp, miễn phí giao hàng từ 01 lạng.

>>> Tìm hiểu thêm cao ngựa bạch giá bao nhiêu 1 lạng!

Giá cao ngựa thường

Cao ngựa thường NGÔ GIA có giá 300.000đ, chưa bao gồm VAT. Trong khi đó, giá cao ngựa thường trên thị trường dao động trong khoảng từ 250.000đ-500.000đ/lạng.

Lý do cho sự chênh lệch giá bởi mỗi đơn vị lại có 1 tiêu chuẩn chất lượng riêng, không đơn vị nào giống đơn vị nào. Có cơ sở nấu cao toàn tính, có cơ sở nấu cao nguyên chất. Nơi nấu trong nhà xưởng quy chuẩn, nơi nấu ở góc vườn, góc sân, xó bếp…

Bản thân khách hàng mua hàng cũng nên tham khảo kỹ lưỡng. Tránh vì ham rẻ mà mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, bởi ranh giới giữa hàng xịn và hàng rởm rất mong manh!

Giá cao ngựa thường

(Cao ngựa thường là cao được cô nấu từ xương ngựa thông thường, để phân biệt với cao ngựa bạch được cô nấu từ xương con ngựa bạch tạng đột biến gen).

Mua cao ngựa thường ở đâu uy tín?

Nếu lướt qua các trang mạng xã hội, các website bán hàng, chắc chắn các bạn sẽ thấy đầy rẫy những lời mời chào mua cao ngựa. Tất cả đều được khẳng định là : nguyên chất, đảm bảo, uy tín… Tuy nhiên, khi hỏi đến yếu tố quan trọng nhất là GIẤY TỜ, xin khẳng định 99% đều lắc đầu không có.

Bởi lẽ, đa phần trong số các cơ sở rao bán cao ngựa là cơ sở tự phát, không theo 1 quy chuẩn hay tiêu chuẩn nào. Chỉ DUY NHẤT thương hiệu Cao ngựa của công ty NGÔ GIA là có giấy tờ hợp lệ.

Giá cao ngựa thường 2

Cao ngựa Ngô Gia được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Có đủ phiếu phân tích thành phần tại Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia, có xuất hóa đơn giá trị gia tăng, có địa chỉ thật khách hàng có thể qua xem trực tiếp.

Do đó, CAOMEO.COM khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua cao ngựa ở những nơi có sự yên tâm như NGÔ GIA. Tránh trường hợp tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khỏe chỉ vì mục đích trục lợi của 1 số cơ sở nhỏ lẻ.

Giá cao ngựa thường 3

NGÔ GIA luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, đây là quan điểm kinh doanh mà NGÔ GIA đặt lên hàng đầu. Nhắc đến cao ngựa, chắc chắn NGÔ GIA là cái tên đầu tiên mà tất cả mọi người đều nhắc đến.

Khách hàng tại nội thành Hà Nội đặt hàng nhận ngay sau 1h. Tại các tỉnh thành khác công ty gửi tận nhà, nhận hàng thanh toán, thời gian từ 1-4 ngày tùy từng khu vực.

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

Bình luận trên Facebook