Giá Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

4.2/5 - (13 bình chọn)

Giá cao ngựa bạch mắt đỏ bao nhiêu tiền 1 lạng? So sánh với giá cao ngựa thường! Cao ngựa bạch bán ở đâu uy tín nhất hiện nay?

>>> Xem thêm giá cao ngựa thường loại rẻ hơn!

Giá cao ngựa bạch

Giá bán cao ngựa bạch của mỗi đơn vị là khác nhau, do đó sự chênh lệch lên đến 150% là chuyện không quá ngạc nhiên.

Giá cao ngựa bạch

Bài thống kê nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có thể hình dung được giá thực tế của cao ngựa bạch là bao nhiêu tiền 1 lạng. Giá ngựa bạch thịt trên thị trường khoảng 60-70 triệu đồng. Đây là ngựa trưởng thành khỏe mạnh, hoàn toàn không đau yếu bệnh tật

Thịt ngựa (giá trung bình 200.000đ/kg), ngẩu pín và phổi ngựa bạch bán ra được khoảng 10-15 triệu đồng Phần xương ngựa nấu cao sẽ thu được khoảng 5-6kg cao tùy cân nặng từng con ngựa. Vậy giá thành của cao ngựa bạch sau khi nấu sẽ từ 900.000đ/lạng.

Đối với những đơn vị phải đi nhập lại, hoặc chi phí vận hành quá lớn, giá cao ngựa bạch có thể lên tới 1,5 triệu đồng 1 lạng. Tuy nhiên, tại CAOMEO.COM, do tự chủ việc nấu cao và tinh giản được chi phí, giá cao ngựa bạch của chúng tôi là 1.200.000đ/lạng.

Địa chỉ bán cao ngựa bạch

Không phải ai cũng biết mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất. Nếu dạo quanh các trang mạng, các bạn có thể thấy nhan nhản các nội dung quảng cáo giá bán cao ngựa bạch rẻ đến không ngờ.

Mặc dù giá cao ngựa trên thị trường không giống nhau, nhưng form giá sẽ tiệm cận nhau. Chắc chắn cao ngựa bạch giá dưới 1 triệu đồng sẽ không phải sản phẩm chất lượng.

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất

Nếu ham rẻ, các bạn có thể mua phải cao ngựa toàn tính (nấu lẫn xương với thịt, da). Hoặc thậm chí có cơ sở gian dối báo giá cao ngựa bạch nhưng lại bán cao ngựa thường, bởi 2 loại cao này gần như không phân biệt được.

Cao ngựa bạch Ngô Gia tự hào là doanh nghiệp lớn nhất ngành cao tại Việt Nam. Có địa chỉ rõ ràng, xuất hóa đơn đầy đủ, nhà xưởng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Các sản phẩm của chúng tôi như cao xương ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo…đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín 1 chiều. Cam kết nguyên chất, không pha tạp, không sử dụng chất bảo quản.

Cao ngựa Ngô Gia vinh dự nhận giải thưởng top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023. Đây là động lực để công ty tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

>>> So sánh thêm với giá cao mèo nguyên chất Ngô Gia!

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

    View all posts

Bình luận trên Facebook