Mua Cao Ngựa Bạch Ở Đâu Tốt Nhất? Đến Ngay NGÔ GIA

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất hiện nay? Công ty Ngô Gia bán cao ngựa bạch ở Hà Nội và TPHCM giá 1.199.000đ/lạng miễn phí vận chuyển.

Địa Chỉ Mua Cao Ngựa Bạch Ở Hà Nội Cao Ngựa NGÔ GIA

Bán Cao Ngựa TPHCM Và Các Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất

Việc tìm mua cao ngựa ở đâu vừa dễ, lại vừa khó. Dễ bởi việc tìm mua tương đối đơn giản, chỉ cần lên các trang mạng tìm kiếm, hoặc các trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên, khó ở chỗ không phải đâu cũng là nơi dễ dàng đặt niềm tin. Nhất là khi cao ngựa là thực phẩm chức năng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ mua cao ngựa, cao ngựa bạch được khách hàng cân nhắc rất kỹ. Đặc biệt trong thời buổi nhiễu nhương, người bán hàng bất chấp vì lợi nhuận.

Công ty Cao ngựa Ngô Gia tự hào là đơn vị cô nấu và bán cao ngựa nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Chuyên cung cấp sản phẩm đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh bao bì sản phẩm :

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất

Không dám nhận là nơi bán cao ngựa tốt nhất hiện nay, do chỉ là đánh giá chủ quan. Tuy nhiên chúng tôi tự tin kinh doanh bằng Tâm và Đạo của người trong nghề.

Tất cả các sản phẩm được cam kết cô nấu nguyên chất, không pha tạp, không trà trộn. Quan điểm của chúng tôi là tuyệt đối không vì lợi nhuận mà làm trái lương tâm.

Giá cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch luôn là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm, bởi được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng và dược tính. Hơn nữa, do ngựa bạch khá hiếm nên cao ngựa bạch cũng không nhiều.

Hiện tại ở Việt Nam cao ngựa bạch được nấu chủ yếu ở các tỉnh như Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai… Đều là những tỉnh thuộc trung du và miền núi phía Bắc.

Giá cao ngựa bạch trên thị trường dao động trong khoảng từ 1,2 – 2,0 triệu đồng/lạng. Thậm chí những cơ sở thương mại phải đi nhập lại còn có giá cao hơn.

Giá cao ngựa bạch nguyên chất Ngô Gia là 1.199.000đ/lạng. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc từ 01 lạng, mua 01kg tặng thêm 01 lạng.

Mua cao ngựa ở TPHCM

Khách hàng tại TPHCM muốn mua cao ngựa bạch, sẽ mất thời gian hơn tại Hà Nội một chút. Bởi phải đặt hàng, sau đó nhận chuyển phát nhanh từ Bưu điện.

Mặc dù tại TPHCM có 1 số nơi bán cao ngựa, nhưng đều không được khách hàng ưa chuộng. Do cao ngựa là nghề gia truyền của miền Bắc, chất lượng cũng như hình thức miếng cao tốt hơn hẳn.

Để đặt mua cao ngựa ở TPHCM, khách hàng liên hệ hotline 0918.096.388. Chúng tôi có nhân viên tư vấn và hỗ trợ, lấy thông tin gửi hàng tận nhà.

Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 01 triệu đồng, phụ thu 30.000đ với đơn hàng dưới 01 triệu.

Chúc các bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp!!!

✅ Bán sản phẩm chính hãng 🔴 Do Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA sản xuất – thương hiệu uy tín nhất!
✅ Nguyên chất 100% 🔴 Cam kết không pha tạp, không trà trộn, không nấu cao toàn tính
✅ Giá tốt nhất 🔴 Chúng tôi trực tiếp cô nấu, không nhập về bán lại nên giá luôn hợp lý
✅ Tư vấn chuyên nghiệp 🔴 Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.
✅ Giao hàng tận nơi 🔴 Hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, freeship mọi đơn hàng.
Cao ngựa bạch bán ở đâu tốt nhất?

Nơi bán cao ngựa bạch nguyên chất lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay là Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA. Đây là thương hiệu lớn, đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Cục Sở hữu Trí tuệ (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ).

Giá cao ngựa bạch bao nhiêu tiền 1 lạng?

Giá cao ngựa bạch nguyên chất chính hãng NGÔ GIA là 1.199.000đ/lạng, miễn phí vận chuyển từ 1 lạng đến tận nhà khách hàng. Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán với nhân viên giao hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

c4659132d3c5592cf68a86080429bb18?s=90&d=mm&r=gCông ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia là nhà sản xuất cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100%. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Bình luận trên Facebook