#1 Cao Mèo Đen Giá Bao Nhiêu? Giá Cao Mèo Đen NGÔ GIA

Cập nhật lần cuối : 28/08/2021 by CAOMEO

Cao mèo đen giá bao nhiêu tiền 1 lạng? Giá cao mèo đen nguyên chất NGÔ GIA? Địa chỉ bán cao mèo đen uy tín nhất tại Hà Nội?

Cao mèo đen giá bao nhiêu

Hiện nay cao mèo là một loại thần dược trên thị trường chính bởi điều đó để tạo ra sự cạnh tranh về lợi nhuận và mẫu mã.

Đã có rất nhiều các tư nhân sản xuất hàng cao mèo giả, kém chất lượng, nhiều người băn khoăn mua cao mèo ở Hà Nội liệu có đảm bảo về chất lượng hay không .

Quý khách hàng cần hết sức cảnh giác nếu không sẽ mua phải hàng rởm với giá cao.

Bạn đang đặt chân mở một nơi mà chúng tôi sẽ cho bạn niềm tin ở đây . Đảm bảo về chất lượng 100% nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng hoàn lại tiền gấp đôi. Chúng tôi cam đoan sản phẩm và giá thành tốt nhất thị trường !

Cao mèo đen giá bao nhiêu
                          Cao mèo đen giá bao nhiêu

Giá cao mèo đen tại CAOMEO.COM là 449.000đ/lạng.

Lưu ý, cao mèo đen và cao mèo thông thường không khác gì nhau. Do có sự nhầm lẫn về tên gọi liên quan đến màu sắc miếng cao (khá đen), nên đã có 1 số đơn vị thổi phồng sự thật và rao bán cao lên đến 700.000 – 800.000đ/lạng.

>>> Tham khảo ngay cao ngựa Bắc Giang giá 299.000đ/lạng!

Cách nấu cao mèo đen

Mọi người lưu ý xương mèo đen và xương mèo thường chúng chỉ khác nhau về bộ lông. Còn khi nấu lên dược tính sẽ như nhau. Do mèo nhỏ, có ít xương nên giá cao mèo thường khá đắt.

Mèo đen làm sạch rồi chặt thành miếng. Với 1kg thịt mèo ta cho 5 lít nước  vào ninh khi nào thịt với xương nhừ nát ra hết có màu trắng. Sau đó chúng ta lấy một mảnh vải trắng có thể mua ở các cửa hàng tạp hóa, vải đem lọc thật sạch, còn cặn bã xương thịt bỏ đi !

Sau đó chúng ta đổ nước lọc hay nước đun xôi bỏ vào nồi. Đun cho cô đọng lại. Khuấy đảo liên tục . Khi nấu mà có bọt nổi lên thì chúng ma phải múc hất đi. Để tránh cao nguyên chất dính tạp chất kém.

(Đây chỉ là các bước mô phỏng. Chi tiết quá trình nấu cao chúng tôi sẽ đề cập ở 1 bài viết khác)
Cách nấu cao mèo đen yêu cầu tỉ mỉ hơn cao ngựa

Cao mèo đen ngâm rượu bao lâu thì uống được

Cao mèo đen ngâm rượu khi tan hết là có thể uống được. Khi ngâm mọi người nhớ lắc đều để các dưỡng chất có thể hòa tan vào với nhau. Có thể cắt cao thành từng miếng nhỏ để dễ tan hơn.

Cao ngâm với rượu trắng khoảng 40 độ trở xuống là tốt nhất. Tránh ngâm rượu kém chất lượng, rượu màu, làm ảnh hưởng đến chất lượng của cao khi sử dụng.

Đặc biệt không ngâm chung cao mèo với các loại cao khác hoặc các loại thuốc đông y. Như vậy có thể các dược tính trung hòa lẫn nhau không mong muốn.

>>> Tìm hiểu xem giá cao ngựa bạch bao nhiêu tiền!

Cao mèo đen có gì khác mèo thường

Xin khẳng định, cao mèo đen và cao mèo thường không có gì khác nhau, bởi bản chất con mèo đen và con mèo thường chỉ khác nhau ở màu sắc của lông. Không giống như 1 số cơ sở kinh doanh nói vống và thổi phồng lên về cao mèo đen.

Cao mèo đen có tốt không?

Mèo thuộc họ hổ, cao mèo có dược tính không thua kém bao nhiêu so với cao hổ cốt. Tuy nhiên, để nấu được 1 nồi cao mèo rất khó, từ việc nấu đến việc tìm nguyên liệu. Do đó đây là loại cao không phổ biến như cao ngựa.

Giá cao mèo đen bao nhiêu tiền 1 lạng?

Hiện chúng tôi nấu chung các loại xương mèo với nhau, cả mèo đen và mèo thường. Giá bán 449.000đ/lạng, mua 01 kg tặng 01 lạng. Miễn phí vận giao hàng toàn quốc từ 03 lạng.

3.2/5 - (4 bình chọn)
KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook