Ăn Cao Ngựa Có Béo Không? Ăn Nhiều Có Tăng Cân Không?

Ăn cao ngựa có béo không? Ăn nhiều cao ngựa bạch có tăng cân không? Người béo có dùng được cao ngựa không? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

>>> Xem ngay cao ngựa là gì mà được tin dùng đến thế!

Ăn cao ngựa có béo không

Đây là câu hỏi mà có đến 70% khách hàng của chúng tôi đặt ra trước khi mua cao ngựa bởi phân vân về chuyện người béo có dùng được cao ngựa không. Hay ăn cao ngựa có tăng cân không.

Trước hết, xin các bạn yên tâm rằng ăn cao ngựa không làm các bạn béo lên. Bởi thành phần của cao ngựa chỉ là các axit amin, không có chất béo hay đường bột – thủ phạm gây ra béo.

Tuy nhiên có 1 điểm cần lưu ý, đó là khi sử dụng cao ngựa các bạn sẽ có cảm giác ngủ ngon, ăn ngon, thèm ăn hơn… Do đó có thể đây là nguyên nhân gián tiếp khiến 1 số người sử dụng có cảm giác mình béo lên.

Ăn cao ngựa có béo không

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Cách ăn cao ngựa

Có nhiều cách ăn cao ngựa, nhưng thông thường người ta sẽ dùng với 1 trong 3 cách dưới đây:

+ Cách phổ biến nhất là ngâm rượu. Xắt lát mỏng 100g (1 lạng) cao ngựa, ngâm trong 500ml – 1 lít rượu 40 độ cho tan đều tùy độ đậm nhạt, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30 phút.

Lưu ý cách này chỉ áp dụng với người trưởng thành. Tuyệt đối không cho trẻ em uống cao ngựa ngâm rượu.

Cách thứ hai là thái cao thành miếng nhỏ, thả vào nấu với cháo nóng hoặc với nước nóng thêm một thìa cà phê mật ong. Mật ong giúp làm chaatx dẫn, tạo mùi thơm, kiềm mùi tanh nhẹ trong cao.

Cách ăn cao ngựa

Hoặc cách thứ ba là khi nấu cơm, đưa vào hấp cách thủy 10 -15 phút rồi lấy ăn trước bữa cơm 10 phút. Sau khi cao chảy mềm ra, có thể trộn với mật ong để ăn.

Ngoài ra, có thể ăn cao trực tiếp tuy nhiên nếu không quen có thể thấy vị hơi ngậy.

>>> Tham khảo thêm địa chỉ tốt nhất để mua cao ngựa bạch ở Hà Nội!

Giá bán cao ngựa

Các đơn vị kinh doanh thường chia cao ngựa ra làm 3 loại : cao ngựa bạch, cao ngựa kim và cao ngựa thường. Tuy nhiên, xét về dược tính cũng như các chỉ số dinh dưỡng, thực chất chỉ có 2 loại : cao ngựa bạch và cao ngựa thường.

Trong đó, cao ngựa bạch là cao được cô nấu từ xương ngựa bạch tạng có đột biến gen. Còn lại, cao ngựa trắng thông thường cũng như các loại ngựa màu khác đều chỉ được coi là cao ngựa thường, không có gì khác nhau.

Do đó, các bạn cần lưu ý tránh bị xỏ mũi bởi những đơn vị kinh doanh thổi phồng sự thật để kiếm lợi nhuận. Chúng tôi tuyệt đối bán và nấu cao đúng chủng loại, đúng giá thành.

Giá bán cao ngựa của chúng tôi như sau :

+ Giá cao ngựa bạch : 1.199.000đ/lạng.

+ Giá cao ngựa thường : 299.000đ/lạng.

Cao ngựa Bắc Giang
                     Cao ngựa Bắc Giang

Tất cả đều là cao xương ngựa Bắc Giang – thương hiệu cao ngựa nổi tiếng nhất cả nước. Cao được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không trà trộn vì mục đích lợi nhuận.

>>> Tìm hiểu ăn cao mèo có béo không?

Chủ đề liên quan : trẻ em ăn cao ngựa có tốt không, ăn cao ngựa vào thời điểm nào là tốt nhất, nguoi beo co dung duoc cao ngua khong, cách nấu cao ngựa…

4.2/5 - (25 bình chọn)
KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng

Bình luận trên Facebook