Mua Cao Ngựa Ở Đâu Tốt Nhất? Chính Là Cao Ngựa NGÔ GIA

Mua cao ngựa ở đâu tốt nhất? Cao ngựa Ngô Gia hiện là một trong những đơn vị lớn nhất thị trường bán cao ngựa bạch nguyên chất giá tốt!

>>> Xem ngay địa chỉ bán cao ngựa TPHCM nằm ở đâu!

Mua cao ngựa ở đâu

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cao ngựa bạch của mọi người ngày càng cao. Cao ngựa bạch đã trở thành loại thực phẩm chức năng rất phổ biến.

Nếu dạo quanh 1 lượt các trang mạng, không khó để tìm mua cao ngựa bạch. Có thể là 1 trang thương mại điện tử, 1 website bán hàng, thậm chí là cả Facebook cá nhân.

Phần lớn khách hàng đều phân vân mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất. Không thể vì ham rẻ hay bất kỳ lý do gì mà lựa chọn bừa bãi những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe.

Trong nhiều cái tên nổi tiếng trong làng cao ngựa bạch, thì cao ngựa bạch Ngô Gia được đánh giá cao nhất! Từ chất lượng, quy cách sản phẩm, chăm sóc khách hàng đến giá thành…

Hiện tại, cao ngựa bạch Ngô Gia được phân phối đến mọi vùng miền của tổ quốc, thông qua hệ thống chuyển phát nhanh. Khách hàng đặt hàng, có nhân viên giao hàng tận nhà.

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, nhận hàng trong vòng 2h từ khi đặt hàng. Tại các tỉnh thành khác, nhận hàng trong từ 1-3 ngày tùy từng khu vực.

Mua cao ngựa ở đâu

Đối với đơn hàng từ trên 1 triệu đồng, công ty miễn phí vận chuyển. Đơn hàng dưới 1 triệu có phụ phí 30.000đ, khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán với nhân viên giao hàng.

Giá cao ngựa bạch

Như đã nói ở trên, có rất nhiều đơn vị quảng cáo, rao bán cao ngựa bạch. Giá thành cũng muôn hình vạn trạng, dao động từ 1 – 2 triệu đồng/lạng.

Trước tiên, xin khẳng định, giá cao ngựa bạch nguyên chất đến tay khách hàng không dưới 1 triệu đồng. Hãy cân nhắc nếu có cơ sở nào rao bán cao ngựa bạch giá dưới 1 triệu đồng.

Sở dĩ cao ngựa bạch có mức giá như vậy, vì ngựa bạch được đánh giá là dòng ngựa hiếm. Giá của 1 con ngựa bạch cao hơn ngựa thường khoảng gần 3 lần.

Ngựa bạch phải là con ngựa đột biến gen, bị bạch tạng, toàn thân trắng, mắt đỏ, lỗ mũi, kẽ móng chân trắng hồng.. Không phải con ngựa lông trắng mắt đen thông thường.

Cao ngựa bạch Bắc Giang

Giá cao ngựa bạch Ngô Gia hiện tại là 1.199.000đ/lạng. Khách hàng trên toàn quốc được miễn phí vận chuyển ngay cả với đơn hàng 1 lạng.

Cao ngựa bạch Ngô Gia được bán trên hệ thống website của công ty : CAOMEO.COM – CAONGUABACH.COM – CAONGUABACGIANG.VN.

Sản phẩm được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, khách hàng có thể đến xem trực tiếp.

>>> Tham khảo giá cao ngựa thường Ngô Gia bao nhiêu tiền!

Phân biệt cao ngựa bạch và cao ngựa thường

Gần như chẳng có cách nào để phân biệt được cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Ngay cả với người trong nghề cũng không thể phân biệt nổi, đều phải đánh dấu.

Một số thông tin cho rằng đun cao thành nước cao có thể kiểm tra được. Bằng cách cùng cho vào ngăn mát tủ lạnh, nếu sền sệt lại như thạch là cao ngựa bạch, còn vẫn loãng là cao ngựa thường.

Tuy nhiên, bản thân người viết chưa thử cách này. Và vẫn muốn nhấn mạnh với khách hàng chọn địa chỉ uy tín lâu năm để có được sự yên tâm tối đa!

Chúc các bạn sức khỏe!

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng

Bình luận trên Facebook