Giá Cao Xương Ngựa Bạch Mông Cổ? Tác Dụng Có Gì Tốt?

4.7/5 - (3 bình chọn)

Giá cao ngựa Mông Cổ chắc chắn sẽ cao hơn giá cao ngựa tại Việt Nam. Lý do không phải tốt hơn, mà là chi phí vận hành, thuê nhân viên, mặt bằng…rất cao!

>>> Xem ngay địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội ai cũng biết!

Cao ngựa Mông Cổ

Nếu các bạn đang tìm mua cao ngựa và vô tình đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn chẳng xa lạ gì với cao ngựa Mông Cổ. Bởi nó đang được quảng cáo rầm rộ bởi các đơn vị thương mại.

Trước hết, xin nói qua về Mông Cổ. Đây là đất nước Đông Á nằm sâu trong lục địa với những thảo nguyên bao la. Và ở đây có nền văn hóa ngựa đặc trưng hàng nghìn năm nay.

Do đó, nhắc đến Mông Cổ là người ra nghĩ ngay đến con ngựa và những món ăn, những chế phẩm từ ngựa. Cao ngựa Mông Cổ cũng được biết đến khá nhiều.

Trên thực tế, bản thân người viết đã được 1 người bạn sống lâu năm tại Mông Cổ tặng 1 miếng cao xương ngựa bạch Mông Cổ. Và nhận thấy rằng chẳng có gì khác so với cao ngựa bạch Việt Nam!

Ngựa Mông Cổ
                        Ngựa Mông Cổ

Ngay cả khi phân tích thành phần hóa học bên trong, cao ngựa Mông Cổ cũng giống như cao ngựa lùn Hàn Quốc hay cao ngựa Việt Nam. Do đó tác dụng của cao ngựa Mông Cổ được chúng tôi đánh giá là tương đương các loại cao khác.

Điểm khác biệt nhỏ của cao ngựa Mông Cổ là thường được các đơn vị bào chế ở dạng bột để dễ vận chuyển và sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là yếu điểm bởi mất đi hương vị của cao!

>>> Tìm hiểu địa chỉ bán cao ngựa TPHCM chỉ 300.000đ/lạng!

Giá cao ngựa Mông Cổ

Các đơn vị kinh doanh thường thổi phồng, thần thánh hóa các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài. Do đó khách hàng cần kiểm chứng khách quan để đưa ra những lựa chọn chính xác!

Tâm lý “sinh ngoại” của khách hàng chính là yếu tố khiến các đơn vị đánh vào đó để bán hàng. Bởi như đã nói ở trên, tất cả các loại cao ngựa nguyên chất đều có chất lượng giống nhau.

(Ở đây chúng tôi không xét đến sự khác nhau giữa cao ngựa bạch và cao ngựa thường)

Điểm cộng lớn của cao ngựa Mông Cổ là bao bì rất đẹp. Do đó phù hơp làm 1 loại quà tặng cao cấp vào các dịp Lễ Tết, hội hè… Dưới đây là hình ảnh 1 hộp làm quà tặng Tết :

Giá cao ngựa Mông Cổ
             Giá cao ngựa Mông Cổ cao hơn nhiều lần cao ngựa thông thường

Xét về giá thành, chắc chắn không thể rẻ! Bởi chi phí vận chuyển, nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…rất lớn. Do đó sẽ cộng vào giá cao bán cho khách hàng.

>>> Tham khảo ngay giá cao ngựa Bắc Giang – thương hiệu nổi tiếng!

Vì vậy, đây là sản phẩm phù hợp với những người có điều kiện kinh tế, không quan tâm đến giá cả. Bởi mức giá 850.000đ/50gr ( 1.700.000/lạng) không phù hợp với đa số khách hàng!

CỬA HÀNG CAO MÈO NGÔ GIA
Địa chỉ : Số 1 ngõ 22 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0911.096.388
Website : https://caomeo.com/

Tác giả

  • Nguyễn Dung

    Nhắc đến bà Nguyễn Dung, gần như ai trong ngành cao tại Việt Nam đều biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tác phong làm việc chuẩn chỉ, nghiêm túc, bà là người đứng sau thương hiệu Ngô Gia nổi tiếng. Hiện tại công việc của bà là phụ trách sản xuất, kết hợp với cố vấn kiến thức chuyên ngành liên quan tại website CAOMEO.COM.

Bình luận trên Facebook