Cao Mèo Đen Bán Ở Đâu? Bán Cao Mèo Đen Nguyên Chất Ở Hà Nội

Cao mèo đen bán ở đâu tốt hơn CAOMEO.COM? Chắc chắn là không có. Chúng tôi cung cấp cao mèo đen nguyên chất uy tín và giá tốt nhất thị trường tại Hà Nội.

Cao mèo đen bán ở đâu uy tín

Dạo 1 vòng quanh các trạng mạng, rất dễ kiếm tìm được địa chỉ bán cao mèo đen ở Hà Nội. Đơn vị nào cũng nhận là bán cao mèo đen nguyên chất, nhà tự nấu…vv.

Tuy nhiên trên thực tế thì chỉ là quảng cáo. Có đến 80% các đơn vị bán cao mèo đen ở Hà Nội không nấu, chỉ đi nhập lại về bán. Thậm chí tỉ lệ còn hơn thế, bởi nấu cao mèo không đơn giản như những loại cao khác.

Không đơn thuần muốn nấu là nấu được, mà cần có nguồn xương dồi dào. Không giống như xương ngựa, 1 bộ xương ngựa có thể nấu được 4-6kg cao mỗi mẻ. Xương mèo rất nhỏ, mảnh, 40-50 bộ xương mèo mới nấu được khoảng 1kg cao.

Vì vậy, để nấu 1 nồi cao khoảng 4-5kg cho bõ công nấu, cần khoảng 200-250 bộ xương, tương ứng với chừng ấy số lượng mèo. Vậy, kiếm ở đâu cho đủ số lượng này để nấu được 1 nồi cao trọn vẹn???

Với các đơn vị khác, chúng tôi không rõ. Còn tại CAOMEO.COM, nguồn xương mèo của chúng tôi từ tỉnh Thái Bình. Nơi đây nổi tiếng với truyền thống ăn thịt mèo từ xa xưa, ngay cả những dịp lễ tết, cưới hỏi, đám giỗ…cũng có thịt mèo.

Vì vậy, các bạn cần lưu ý những chi tiết này, coi như 1 kinh nghiệm khi cần tìm mua cao mèo về sử dụng.

Cao mèo đen bán ở đâu uy tín
                    Cao mèo đen bán ở đâu uy tín

Phân biệt cao mèo đen

Xin nhắc luôn để các bạn nắm được: CAO MÈO ĐEN KHÔNG CÓ GÌ KHÁC CAO MÈO THÔNG THƯỜNG!

Chưa có 1 công trình nghiên cứu khoa học nào, hoặc chi tiết nào trong các sách y dược từ Đông y, Tây y…nói rằng cao mèo đen tốt hơn cao mèo thông thường. Đây chỉ là do mấy ông bán hàng 1 tấc đến giời để lòe bịp người không biết.

Không giống như ngựa bạch và ngựa thường có sự đột biến rõ rệt(ngựa bạch là con ngựa bị bệnh bạch tạng, mắt đỏ, mù màu). Mèo đen và mèo tam thể, mèo trắng, mèo vàng….chẳng có gì khác nhau ngoài màu lông.

Do đó, chắc chắn cao mèo đen với cao mèo thường cũng không có gì khác nhau từ mùi vị, màu sắc đến dược tính. Có chăng chỉ là cái giá bị thổi lên cao hơn nhiều lần giá trị thực.

Cách nấu cao mèo đen yêu cầu tỉ mỉ hơn cao ngựa

Tại CAOMEO.COM, chúng tôi nấu lẫn 2 loại xương với nhau, không phân biệt có phải mèo đen hay không.

Cao mèo đen giá bao nhiêu

Như đã nói ở trên, do có nhiều đơn vị kinh doanh, nên giá cao mèo đen cũng không giống nhau. Không có mức giá chung cho loại sản phẩm này, giá khác nhau do chi phí của từng đơn vị.

5 bộ xương mèo mới cô được 1 lạng cao, do đó chẳng có cơ sở nào nấu 100% xương mèo để bán cho khách hàng, yên tâm là như vậy. Thông thường họ chỉ chụp ảnh minh họa để dễ bán hàng.

Thậm chí, có cơ sở nấu cao mèo thông thường rồi gọi đây là cao mèo đen, bán giá cao hơn hẳn mặt bằng chung. Chúng tôi tuyệt đối không làm việc này. Giá cao chỉ có 1 mức cố định!

Cao mèo đen - thần dược cho bệnh xương khớp
                         Cao mèo đen – thần dược cho bệnh xương khớp

Giá cao mèo đen trên thị trường vào khoảng 500-600 nghìn đồng 1 lạng, có thể cao hơn. Nhưng tại CAOMEO.COM, giá của chúng tôi là 449.000đ/lạng. Chưa bao gồm phí giao hàng.

Do không phải mất nhiều chi phí vào các công tác marketing, mặt bằng, nhân viên….nên chúng tôi tinh giản được giá thành. Xin lưu ý, chúng tôi bán hàng online, không mở cửa hàng lớn ngoài mặt đường.

>>> Xem thêm giá cao ngựa bạch bao nhiêu tiền 1 lạng?

[wp-faq-schema accordion=1]

4.3/5 - (13 bình chọn)

c4659132d3c5592cf68a86080429bb18?s=90&d=mm&r=gCông ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia là nhà sản xuất cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100%. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Bình luận trên Facebook